Hair Rebond

Hi mga Momshies. Ask ko lang if bawal ba talaga mag pa rebond if you're preggy? Tho may article akong nbasa na pwede naman daw dahil toxic free and amonia free ang chemicals na ginagamit. I am 7 weeks preggy po. Thank you!

11 Các câu trả lời

Ako po mga momshies hindi ko kasi alam na preggy ako. Nalaman namen is 16 weeks na siya. Bali sa first trimester ko pa ako nagparebond ng di namamalayan. 3rd mos si baby nung nagpa rebond ako. Wala naman kaming any complications and now safe and makapit parin siya.Pero better to ask doctor mo mamsh! Kasi depende rin sa immune at body type yan. ❤️

6y trước

Welcome momsh

As long as may chemicals na ginagamit, delikado po yan sa mga buntis. Kahit sino kasi ang tinatanong ko, kahit si OB sinasabing bawal talaga. At never pa akong nakakita ng pregnant woman na nagpapa-rebond. Advice ko sayo be cautious nalang and stay away from any chemical-based hair treatment para walang mangyaring masama sayo at sa baby mo.

hindi naman po bawal na magparebond kapag preggy ka . ako nag parebond ako buntis din ako nun wala naman nangyari safe at ang lusog lusog ni bby . depende na rin kc yan sa paniniwala mo ' just saying 😊

6y trước

talaga po ba. ilang mos preggy po kayo nung nag pa rebond Sis?

Sumunod ka sa doctor mo. Ako ok na raw magpakulay ng buhok sa 2nd Trimester. Pinayagan ako ng OB ko. Basta dapat 100% organic...check mo yung Bee Choo Origin salon

Bawal po khit mga nag rerebond alam nila yan. Kasi ung toxic maaring mkaapekto sa baby! Mas maganda ng mag ingat kesa may mangyare sa baby

better na sumunod nalang wla nmn mawawala, iba iba kasi ang effect kay mommy at kay baby

Sabi ng OB ko bawal, mas okay na mag ingat kaysa magsisi sa huli.

Thank you mga Momshies! I will consult first my OB po oara wala maging prob :)

6y trước

Oo sa lahat, consult with your doctor first kasi iba iba pa rin kalagayan ng bawat preggy woman 😄

Hintayin mo nlang lumabas na si bby bago ka pa rebond sis. 🙃