Acne On Pregnant Moms

Hi mga momshies.. Ask ko lang ano po pwede gawin para mawala mga acne na tumutubo po sa gitnang dibdib ko? Dumadami na poh e. 5 weeks preggy po ako... TIA

1 Trả lời

Yan din problema ko since second trimester. Wala naman akong ginawa since sabi po nila mawawala din after manganak. Basta sinunod ko lang yung OB ko na ang gamiting sabon/bodywash is mild and hypoallergenic lang. So far tuyo naman na sya ngayon.😊