Mat benefit

Hi mga momshies ask ko lang after you gave birth b mkkuha ang mat benefit? May nkkaalam po b ng computation po nun (bagong 120days) pa share po sana thanks

1 Trả lời

pag employed po i aadvance ni employer un pero kung voluntary i think pagkapasa mo ng mat2 wait ka ng 15days .. tapos ang computation depende po sa hulog mo sa isang buwan x105 days po

5y trước

alam ko mommy ang computation ay kukunin sa 6 mos na may mataas ka na hulog ..