Survey on St. Mattheus Hospital - San Mateo

Hi mga momshies, anyone here who experience delivery via CS or normal at St. Mattheus Hospital - San Mateo? If any, hows the experience from service, maternity package, room and etc...Thank you po in advance sa sasagot...?

1 Trả lời

🤚🏻𝚖𝚎 𝚙𝚘. 𝚂𝚘 𝚏𝚊𝚛 𝚖𝚊𝚐𝚊𝚗𝚍𝚊 𝚙𝚘 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚜𝚎𝚛𝚟𝚒𝚌𝚎𝚜 𝚗𝚒𝚕𝚊. 𝙴𝚖𝚎𝚛𝚐𝚎𝚗𝚌𝚢 𝙲𝚂 𝚙𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚊𝚔𝚘 𝚝𝚊𝚙𝚘𝚜 𝚂𝚝.𝙼𝚊𝚝𝚝𝚑𝚎𝚞𝚜 𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚏𝚏𝚒𝚕𝚒𝚊𝚝𝚎𝚍 𝚑𝚘𝚜𝚙𝚒𝚝𝚊𝚕 𝚗𝚐 𝙱𝚕𝚎𝚜𝚜𝚎𝚍 𝙷𝚘𝚖𝚎. 𝙰𝚗𝚐 𝚍𝚒 𝚔𝚘 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚐𝚞𝚜𝚝𝚘 𝚙𝚘 𝚒𝚜 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚏𝚊𝚌𝚒𝚕𝚒𝚝𝚢 𝚗𝚒𝚕𝚊 𝚜𝚘 𝚏𝚊𝚛 𝚖𝚐𝚊 𝚜𝚝𝚊𝚏𝚏 𝚊𝚝 𝚗𝚞𝚛𝚜𝚎𝚜 𝚗𝚒𝚕𝚊 𝚘𝚔 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚙𝚘 𝚎𝚜𝚙𝚎𝚌𝚒𝚊𝚕𝚕𝚢 𝚜𝚊 𝙾𝙱 𝚔𝚘 𝚙𝚘 𝚗𝚐𝚊 𝚜𝚒 𝙳𝚘𝚌 𝙰𝚛𝚒𝚎𝚜. 𝙽𝚊𝚙𝚊𝚔𝚊𝚏𝚛𝚒𝚎𝚗𝚍𝚕𝚢 𝚙𝚘 𝚗𝚐 𝙰𝚗𝚊𝚎𝚜𝚝𝚑𝚎𝚜𝚒𝚘𝚕𝚘𝚐𝚒𝚜𝚝 𝚗𝚒𝚕𝚊. 𝙽𝚊𝚋𝚊𝚢𝚛𝚊𝚗 𝚔𝚘 𝚙𝚘 𝚍𝚒𝚢𝚊𝚗 𝚒𝚜 𝟺𝟻k 𝚔𝚊𝚜𝚊𝚖𝚊 𝚗𝚊 𝚗𝚎𝚠𝚋𝚘𝚛𝚗 𝚜𝚌𝚛𝚎𝚎𝚗𝚒𝚗𝚐 𝚊𝚝 𝚔𝚊𝚕𝚝𝚊𝚜 𝚗𝚊𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝚙𝚑𝚒𝚕𝚑𝚎𝚊𝚕𝚝𝚑