anung vitamins nyo

mga momshies anung vitamins nyo ng 7 months na Kayo?salamat

22 Các câu trả lời

Eto iniinom ko nung buntis, tatlo nung 2nd tri. Pero nung 3rd hemarate FA and regular caltrate plus na lang, may caltrate lang ata at hemarate lang kaya make sure nyo sabihin na caltrate plus at Hemarate FA, strong bones talaga baby ko instead of milk na nakakapagpatrigger din daw ng gestational diabetes, eto iniinom ko sa pagkakaalala ko 8pesos lang ata to isa, instead of bear brand na 15pesos isa o birch tree na 10-12pesos isa, atleast mas mura to mas okay pa sa health nyo pareho ng baby saka isang beses ko lang ininom isang araw, sa mercury lang ako bumibili nito non, tuwing sweldo ng Hubby ko bibili ako tig 15pcs sunod na sweldo 15pcs ulet 😊

4y trước

Thanks sis

Sangobion FA (Ferrous,Calcium,Multivitamins na yon) ,Molvite Multivitamins ,and Enervon . 33 weeks ako . Worth it nga Vitamins for baby pati narin satin 💞

4y trước

Welcome sis

Depinde s ob mo lalo na pag ayw ng tyan mo..ako ksi yung una binigay sakin ayw ng tyn kaya pinalitan..

4y trước

Sinisikmura ako kaya pinalitan ng ob ko

Caltrate plus, Hemarate FA, yan lang, kahit napaaga ako manganak auper healthy baby sya

4y trước

Salamat sis nkta ko na ung isang comment mo

Ito ung sa akin: Obimin Trihemic Bewell-C Vitamin D3 Fish oil

4y trước

Andmi sis heheh slmt sis

potencee non acidic mosvit elite caltrate plus ferrous

Iberet - folic and iron nah Onima - multivitamins

4y trước

Cge slmt sis

Hemavin-ob Mommy first Yan lang po vitamins ko 😊

Calciumade Mosvit Elite Ferrous Sulfate

Pregnacare, hemarate and calcium 😊