philhealth

Mga momshies, anung pinag kaiba ng mdr sa indiency? Same lang po ba sila o hndi? Paki explain nga po pasuyo namn hehe

2 Các câu trả lời

Yung MDR po record niyo un sa philhealth which is pwede makuha sa ofc nila nakaprint out siya na piece of paper. Yung indigency po is yung mga philhealth member na wala po ata proof of income but still pwede sila mkaavail ng benefit sa philhealth almost free na ang lahat, if im not mistaken po. 😊

Mdr sa Philhealth po un ung indigency un ung sa baranggay pag walang hulog ung Philhealth mo. Kukuha ka ng indigency para makalibre ka sa hospital na pinag anakan mo..