Vitamins for 4months old

Hello mga momshies anu po ba best vitamins for 4months old baby? Hina kasi magdede ng baby ko.. ener a plus tinake nya from 1-4months..tas ngayon prescribed ng pedia nya nutrillin and ceelin pero same pa din mahina parang walang gana laging magdede..1oz lang parang okay na sakanya..worried na ko 😭😭😭😭 please help

1 Trả lời

propan partner with celine pero sa baby ko ngstart siya pina vit nang pedia is noon g 5months na siya...idk sayu po y pina vit na 1month pa lang po... but anyway propan po pampagana mgdede...

4y trước

ang alam ko kasi sa propan momshie 6months up siya pwede sa baby eh.. breastfeeding ka po?