Bathing a new born

Hi mga Momshies, Anong recommended po na detergent wash soap para panlaba sa mga damit ni baby?

54 Các câu trả lời

Surf lng po gamit ko sa labahin ni baby since new born until now 11months na xa. Okay nman po. Importante kc momsh ang pgbabanlaw ng maigi, kya khit di mamahalin ang sabon.

Ngayon na lang nauso yung mga detergent for baby. Kahit ano naman dati pwede 😅 Ngayon gamit ko is Tiny Buds. Pag ubos na breeze na tapos kinokoontian ko lang.

Perla white gamit ko. Kasi hypoallergenic at mild lang ang perla. pwede daw un sa clothes ng baby sabi ng pedia. Wag lang ung matatapang like tide, surf, etc.

Gamit ko ariel..wala nman msamang epekto kay baby..dpende cguro sa paglaba at pagbanlaw

Ariel or tide and perla lang ginagamit ko binabanlawan k nalang ng madaming beses

Okay lang po ba na lagyan ng fabric conditioner ung damit ni baby pag nag laba?

5y trước

Conditioner?or fabric? Big NO po

Enfant gamit ko mamsh. Ang bango bango and mild lang sa skin ni baby

Ang gmit ko para d mag rushes si baby nung new born perla ..

Thank you mga Momshies.. malaking help po eto sakin :-)

Smartsteps. Sarap amoyin sobrang mild lang tlaga sya

5y trước

Baka malapit kayo sa hitop sa may q ave. Meron dun smart steps or sa piling mga puregold ma 😁