Lighten up scar

Hi mga momshies! Ano recommended lotion or remedy to lighten up my 2 year old insect bites scar? Pag kinakagat Kasi siya ng langgam or any insects, nag iiwan ng scar sa skin ng anak ko. Right now she’s been using mustela bebe lotion since 6 months old siya. So I’m wondering to change sa Cetaphil. Any recommendations? Thank you

2 Các câu trả lời

tiny buds lighten up 💚 effective yan at safe kasi all natural ingredients ganyan gamit ko kay baby

use sundflower oil