38 WEEKS AND 1 DAY

Hi mga momshies. Ano pong magandang exercises para maactivate yung labor? Niresetahan na po ako ng OB ko ng evening gel for 1 week pero wala pa rin pong signs ng labor. ?

9 Các câu trả lời

Yoga , aerobics, walking, marami sa YouTube momsh ,,,,hindi ako nag take ng primrose noon.....yan lang ginagawa ko sakto 9 months talaga si baby lumabas si baby

I am 39 weeks and 1 day tom, suggested ni OB walking kc lapit na lumabas c baby 2cm nq and open na cervix q. More walking sis mkakaraos din tau ☺️

Try nio po yung butterfly position where nakaupo lang po kayo straight tpos yung legs nio po ay parang nakacross or pagtatapatan nyo po dalawa niong paa

4y trước

Effective po ba un? Ginagawa ko po kasi un no sign pa rin of labor e. Currently 38 weeks and 1 day din.

Squats po and more lakad. Try niyo dim akyat baba sa hagdan haha, nung ginawa ko lahat yan, pagdating ng hapon nag leak na panubigan ko.

Sige po. Thank you momshie. Gustong-gusto ko na talaga makaraos 😌

Mg lakad ka momy every morning and sa hapon.. exercise dn un..

Search po kayo sa YouTube momshie😊

100X squats and walking😊👍🏻

4y trước

Gudluck po🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Squat and nonstop walking