Heartburn- What to do?

Mga momshies, ano pong best practices niyo sa heartburn bukod sa eating small meals ? Nag-take na din po ako ng Kremil-S pero grabe pa din

7 Các câu trả lời

Same mommy i feel u 🙁 grabe lalo sa gabi kulang nlng dnq kumain twing gabi pero d nman pde... before mtulog nainom ako ng milk kc nkakatulong cia bumbaba ung ph level ng acid pero nblik prin huhu kya gingwa ko nkaupo nlng ako mtulog pra dq cia gnun mramdman

4y trước

Hehehe oo nga eh kung kylan need ng mrming phnga lalo mgging zombie mode n tayo paglbas nila hehe

ranitidine 150 mg reseta sakin Ng OB ko safe po daw SA buntis. Iwas Ka po SA coffee ska meat lalo SA evening.

Wag ka hihiga agad after eating meals. And as much as possible itaas mo yung pag-unan mo.

normal daw sa preggy ang heartburn lalo 3rd trimester. small meals lang wag sobra kain.

inom ka ng gatas momsh ako ganun yung pang relief ko sa heartburn super effective

inom ka gaviscon for heartburn. ung liquid

Wag mo lang mommy sobrahan ng kain minsan.