cold treatment

Hi mga momshies. Ano po yung safe home remedies for sipon during pregnancy? Thank you

25 Các câu trả lời

One mug slightly warm water with 7pcs squeezed calamansi with some honey. Daily. Apply vicks to throat, chest and back before sleeping.

At least 2-3pcs na kalamansi po in a warm water, twice a day po..Just tried this remedy recently, effective po talaga..

ako po uminom ng calamansi juice. pagaling na sipon ko. 2 times palang po ako naka inom. almost 1 week po ung sipon ko.

Water therapy ka lang po. Ganyan din ginawa ko dati. Bawal kasi uminom ng hamot aside sa prenatal vit.

Calamansi juice, more water, open the revitalizer if you have one

Take fruits rich in vitamins c po saka water theraphy 😊

ako bngyan ako ni ob ng potencee nung sinisipon ako

calamansi with honey po lagay niyo sa warm water☺

Mas safe paden po more intake ng water.

Calamansi or lemon with honey 3x a day