Milk booster

Mga momshies ano po pwdng inumin o kainin na effective pampadami ng milk? 8mos na mahgit baby q pero gus2 q po breastfeed parn sya kaso pakonte na ng pakonte milk q sa kadahilanang hnd q sya naregular napadede dahil and2 sa lungsod work q tas andun sya sa parents q which is malayo d2. Pro ngaun ay isa2ma q na po sya ulit d2 sa city wishing na maibalik ung dating dami ng breastmiñk q. Pls momshies I really need your help. #advicepls

1 Trả lời

unlilatch or magpump po ng milk regularly. pwede din po kayo mag malunggay capsules at iba pang lactatiom aids like m2 tea, mother nurture, momma love, and baked lactation treats