Vitamins

Hi mga momshies ano po kya magandang vitamins pampagana kumain sa 2yrs old na boy turning 3 na po Ndi kasi magana kumain ei konting subo lang isusuka na agd nya tnx Po?

2 Các câu trả lời

Hi mumsh! What do you mean baket po niya sinusuka? If wala naman medical condition si lo, you can give him multivitamins with iron and vitamin b.. Check the label mumsh. 😊

Kay Baby po kasi Propan TLC pero better to ask your pedia po.