Documents na kailangan sa panganganak

Hi mga momshies. Ano po kayang mga documents na kailangan sa ospital pagmanganganak? Tska ano po requirements para ma-avail ung sa philhealth. Salamat 😊

2 Các câu trả lời

Pinakuha ko asawa ko ng MDR sa Philhealth, para ilagay niya ako as dependent. Tapos dala namin yun sa hospital, kasama - Marriage Certificate, - Birth Certificatess namin (just in case) - ID's - Pregnancy Record - RT PCR Result (kung meron ka na) Ayun...

ano po ba ang kailangan dalhin sa hospital na mga documents? kahit po hindi pa kasal?