1st Time Mom. ?

Mga momshies.. Ano ba ang na feel nyu mga weeks before kayu nanganak, if you still remember.. Hehe curious lg po. First time mom here..

2 Các câu trả lời

kapag malapit na po due ko pabigat na ng pabigat ung pakiramdam. tapos parang sumisiksik na sya pababa. madalas na sya naghihilab. control lang po sa food yan ung stage na palaki sya ng palaki. nag gain ako nun 6 kg 1 week lang. kapag 37wks kana pwede kna maglakad lakad. good luck!

pakaba ng pakaba every visit sa ob kasi suhi si baby... every week na visit namin to monitor kung umikot na si baby but in the end schedule for cs talaga