baby

mga momshies ako ung nagpost last week na nd pa nakakatayo si baby ko na 4months..ngayin po sobrang natutuwa na kami ng papa niya dahil kaya na niya mga tuhod niya kailangan lng talga ng patient at huwag madaliinga babies natin.. salamat sa mga momshies na nagpalakas ng loob ko

5 Các câu trả lời

4 months ineexpect niyo na agad na makatatayo ang baby? Too early pa yan sis.. kapag ggamit nga ng walker kailangan 6 mos pataas kasi masyado pang malambot ang bones ni baby. Wag pilitin at madaliin sis kung di pa kaya..

Ako di ko minamadali c Lo she's almost 3mos, pero kanina nagtry sya dumapa haha natuwa ako kahit hirap sya nagtry sya

take it easy momsh, enjoy lng sa bwt dvlopment ni baby😊

Masyado ka kasing excited eh.

🥰