Masakit maglakad pag puno ang pantog?

Hi mga momshies, AKO LANG BA TOH or kayo din? Everytime na naiihi ako or alam kong kanina pa ako naiihi tapos nakaupo or nakahiga kapag babangon or tatayo na ako at maglalakad papuntang cr masakit maglakad or ihakbang ang legs. Masakit yung magkabilang legs mula sa singit, pero once na nakaihi naman na ako nawawala na yung masakit. PLEASE SHARE YOUR THOUGHTS OR EXPERIENCE if may ganito din sa inyo? 33weeks na ako. Thanks

2 Các câu trả lời

21 weeks po, ganun na ganun gigising po ako 3am ihing ihi, sobrang sakit ng pantog ko, pag lalakad nako para umihi sobrang sakit ng pantog ko.

Opo ganon din ako