9 weeks spotting

Mga momshies, 9 weeks 4 days na kmi ni Baby i had a slight spotting kahapon so i consulted my OB and niresetahan ako ng Duphaston 3x a day for 1 week. So far naman wala nakong spotting today normal white discharge nalang. Continue ko pa inom or stop na? Nakakaworry even slight spot im thinking tuloy kung mag sickleave ba muna ako or continue lang. BPO ako mga momsh GY shift.

1 Trả lời

1week lang sis, un lang sabi ni ob mu eh. Kasi bka mmya sobrang kpit na ni baby di na sya lumabas.