Hingal

Hi mga momshies 8 months preggy here.. Hirap nadin ba kayo mag lakad and mabilis hingalin..

33 Các câu trả lời

Yes mommy. Lalo na sa stage na yan mas ipit na yung lungs natin and diaphram kaya onti na lng din yung hangin na nahihinga natin. Plus weight pa ng baby bump natin. Nakakahingal talaga. Water mommy and dahan dahan lang sa pagkilos 😊

Yes mamsh ganyan ako before since pumapasok pa rin ako sa work. Mabilis lang hingalin kasi malaki na ang tyan, mabigat na. Dahan dahan lang talaga tsaka ingat ingat.

Ako nun maligo lng hingal na.. Tapos dagdagan pa ng bihis?! 😜😂Kung pede lng gawin mga bagay n di tumatayo 🤣

Ako nga din hinihingal nako e nahirapan pako huminga lalo pag paakyat lalakarin ko 30weeks pregnant ako

36 weeks na ako, super hirap po. Pati pag akyat sa hagdan minsan ginagapang ko na 😅😅

Yes pati pagsasalita ng matagal. Lalo na pag nakikipagkwentuhan ako. Grabe hingal ko.

Yes momshie.. 7 months p nga lng hirap n kumilos... Sobra likot ng baby.. 😊

Opo as in..dali kong hingalin at ung sa paghinga nmn po paminsan lang..

Opo aq nga po 7months n buntis hirap n aq maglakad at hinihingal n aq

Minsan parang dko mahakbang paa ko kasi para syang namumulikat..