Brown Discharge, Normal Or Not?

Hi mga momshies! 34th weeks preggy here, ask ko lang po if normal lang ba talaga na may brown discharge? Thanks sa sasagot

13 Các câu trả lời

36weeks4days nagka brown discharge ako pag i.e sakin nag open na pla cervix ko at 1cm .. kinabukasan nanganak nako .. pumutok kasi panubigan ko nung umaga .. 36weeks5days si baby pinangank ko 2.2kg sya . Ngayon mag 2months na sya nasa 5kg na timbang nya

Momsh, inform your OB asap. Kasi nung nagka brown discharge ako pinalitan niya ang duphaston at isoxilan ko ng utrogestan plus adalat. Kasi medyo high risk din ako.

D po momsh, punta po kau sa ob nyo.. Signs of labor na po kc yun as per my ob

Not normal po mommy patingin ka po agad sa ob mo po

sign of labor po..consult your OB po...

No po. Unless lang if kabuwanan mo na

Sign napo yan malapit na

not normal

Not normal

not normal