?

Hello mga momshies . 5 months preggy po ako . Meron po ba sainyo nakakaranas ng pananakit ng pwerta lalo kapag tumayo at naglakad? Normal lang po ba ito??

2 Các câu trả lời

Me as well po!! ☺️ Yep sabi ng OB ko oo, muscle pain daw kasi yan. Part ng Changes and preparation ng body for labor. Pero if ang pain is intolerable, you should rest, lalo pa at ang tummy ang sumasakit at naninigas.

I feel the same now Im 5months preggy nahilab tiyan ko pa sabi ng ob ko kaya tinurukan na naman ako duvadillan then pinapa take ako dupbaston for 10Days 3x a day