Sign po ba ng menstration ito?

Hello mga momshies! 5 mons. Tiyan ko nang nakunan ako at ngayon 11 mos. Na .nakakaexperience kasi ako ng pananakit ng kalamnan. Pananakit ng pus on sa may bandang rightside hanggang likod hindi po kasi ako ganito pagpalapit na menst. Ko o baka po mababa matres ko? Salamat po sainyo 😊 Godbless all!!

1 Trả lời

hello po mommy mas mabuti po if iconsult nyo rin po ito sa ob na nangangalaga sa inyo para mas makasiguro po kayo sa dahilan ng karamdaman nyo.

4y trước

salamat po.