PINEAPPLE

Mga momshies, 4months pregnant po ko. Nag ke-crave po kase ko sa pinya. Eh sabe po ng iba pampababa daw po ng dugo yon. Makakasama po ba kapag kumain ako non ngayon? Thank you po ?

2 Các câu trả lời

Hindi lang po pangpababa ng dugo, pwede din po magopen ang cervix nyo kaya mas advisable po kainin pag kabwanan mo na. Pwede naman kumain pero in moderation lang, sabi dito sa app, wag lang kainin yung core o yung matigas sa gitna

Sabi nila pampalabor daw un.