Toothache

Hello mga momshies 36 weeks na po ako ngayon at nakakaranas ako ng matinding toothache. Nagtatake na din ako ng biogesic kasi safe naman siya gamitin pero still super sakit padin. ? Mag oone month ko na kaseng iniinda to every night ko siya sumasakit hanggang umaga kumikirot kaya nawawalan na ko ng tulog. Sa mga mommy jan kagaya ko na nakakaranas ng toothache ano po bang effective na home remedy niyo para sa toothache? Sana po may maiadvice kayo para sakin ? thanks po.

1 Trả lời

I used toothache drops. Tig 20 sa pharmacy.

5y trước

Oh! Yung sakin effective naman pero panandalian lang. Kinabukasan masakit na naman. Kaya pinabunot q talaga when i was 5months.