vitamins

Hi mga momshies 32weeks preggy napo ako uk lang bha na ngaun lang ako mag tetake ng vitamins pang buntis kasi hindi pa ako naka take .. salamat po

2 Các câu trả lời

no, as early as na nalaman mo sana na pregnant ka, nagtake ka na ng vitamins, it can help sa development ni baby, maiwasan ang birth defect, etc.. also proper food nutrition para din kay baby.

much better ihabol mo, kahit buo na sya, makakatulong pa din yun. hoping your baby will be ok after delivery 💗