SSS MATERNITY BENEFITS From employed to unemployed contribution.

Hi mga momshies 18 weeks here # #, ask ko lang nakapaghulog naman ako ng first 3 months ko sa pregnancy timeline ko, magswitch sana ako ng contribution ng voluntary. Dahil nag resign na ako sa work since wala rin ibang mag aalaga kay baby kundi ako. Ask ko lanh if may same situation ba dito sa akin? Pumunta ba kayo kaagad sa SSS branch para mag palit ng status ng contribution? Thank youuu po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

Tumawag lang ako sa SSS to confirm pero through online na dapat alam mo estimated date of delivery..Para magbayad generate PRN lang pero voluntary na pipiliin mo para machange membership status mo..Pag generated na PRN pwede rin bayaran thru gcash..

Hello po kung naoopen mo po yung account mo sa sss pwede ka po mag hulog kahit 1month thru voluntary mag generate ka lang po ng prn. kung si di mo naman po ma open punta po kayo sa branch ng sss at dun ipapachange ng voluntary oh umemployed.

No need na po pumunta sa sss. Thru online na po yan mi.

online po . nagbayad ako thtu gcash app . ❤