makati ang tummy

Hello mga momshies. 17 weeks pregnant po ako. Nangangati din ba ang tyan nyo pati na ang pusod? kasi saken sobrang kati minsan... ano po nilalagay nyo or gnagawa para mawala po ang kati?

1 Trả lời

Kapag may rashes nakasama sa pangangati ng tyan Consult your OBY po agad . Pag nangangati sakin himas lang kaso pag tulog ako dko maiwasan d kamutin kaya eto ako ngayon puro stretch mark he he :) Iwasan mag suot ng masikip na damit nakaka kati kasi Yun better ung maluwag try mo :) na notice ko yun lately dahil pala sa masikip na damit mahilig kasi akong fitted Para sexy kht preggy haha

5y trước

Thanks sis... 😊