SSS MAT BEN.

Hi mga momshies! 1. Ask ko lang when ba makukuha ang mat.ben. Kapag voluntary member? 2. Resigned ako ng july 2019 so un ang last hulog ko. EDD ko is feb 2020. Need ko pa ba maghulog ng remaining pra makuha ko buo.. Naka max ako 2400/mo. Thanks

1 Trả lời

Much better po ask ka.sa sss mismo..ako kasi voluntary pero me.hulog ako gang sa kabuwanan ko max din at that time na 1760 pa. Then 1 month lang after ko mag file nakuha ko na maternity ko