curious lng po

Mga momshie...pwde po ba maligo around 5-5:30 pm...d po ba to nakakasama...kc naiinitan tlga ako...plss help nmn po tnx

25 Các câu trả lời

Ako nga po minsan 10pm naliligo ulit ako, kasi sa dming ginagawa sa bahay, anong petcha na ako natatapos, saka ako maliligo para masarap ng tulog...

Ok lang sya mas pampaalis ng init. Ako naliligo sa tanghali tapos bago matulog sa gabi basta mabilis lang, mas presko kahit pagkagising 😊

bakit hindi? kahit magswimming ka pa! kahit ilang beses ka pa maligo, walang kaso yun, magbbenefit ka pa kasi guminhawa pakiramdam mo

Pwd nman tan mami ako nga kakatapos ko lng maligo ndi ko kakayanin ang init ng panahon tumutulo pawis ko habang naghuhugas ako plato.

ako po nag halfbath sa gabi. sobrang init kasi nitong mga nakaraang araw eh.. minsan lang naman po pag ang lagkit sa feeling.

Oo naman mamsh. Ako nga before gabi na naliligo eh kasi super init talaga. Basta wag lang mag babad mamsh

Okay lang po yan. Basta wag lang tayo magbabad lalo pag gabi na. :) gabi gabi din ako nag hahalf bath :)

Yes po.. ako kapag sobra init naliligo din po akp sa hapon para presko pakiramdam pati si baby

Pwede po. wag lang maligo ng pagod ka. Pwede din maglagay ng oil sa likod para hindi sipunin

Ako po nagsshower kahit 8pm. Basta hindi matagal saka di masyadong malamig ang tubig