Pabalik balik na ubo

Mga momshie,paseek po ng advice,yung baby ko po kasi yung ubo nya hndi pa din ngaling,gagaling ng konti tpos ngiging dry cough uli,nainom n po sya gmot sa ubo at nag-aantibiotic na din,naiyak n po sya pag naubo,nagwoworry na po kc ako,salamat po#advicepls

2 Các câu trả lời

bka nga po sa panahon kasi po db mainit pag araw pag gbi nmn po medyo malamig,wla nmn pong naninigarilyo dto sa amin,3 po ang bnigay n gmot ng dr.carbocisteine,amoxicillin at salbutamol,nkain na po bb ko 1yr & 5mos na po sya,pro dhil po sa ubo di po sya nagkakain,puro dede lng po,breastfeed po ako,salamat po sa reply