Sana may sumagottttttt

Hello mga momshie😇 Gusto kona po manganak 37w6d na ako. Lakad, squat, zumba napo ginagawa ko pati pag inom ng pineapple juice o kumain ng prutas na pineapple wala pa din po. Pano ba mag labor agad? Sana po may sumagot. Tia #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

ganyan aq momshie 37weeks and 3 days..pineaple and primrose squat always kht habang ngllinis ng bahay..npka blis ko poh nilabas si baby.d nga poh aq nkapaniwala nakapanganak n ako.d masyado mskit hilab tpos wla p 30 min lumbas na after ng 3 ire🤣😅😅 thnks s baby ko

4y trước

congrats

same here momsh, 39 weeks na, no sign of labor pa rin. sana makaraos na tayo. 😊

4y trước

kaya nga po sana makaraos na tayo