Baby' s Frequently Crying

Hi Mga momshieeees, Ask ko lang if ano ang gagawin if sobrang iyak si baby? Simula nung isilang sya hanggang ngayong 2months na sya iyakin pa rin and grabe yung iyak kala mo kinurot. Thank you

1 Trả lời

based on my experience po, pag sobrang iyak ng baby ko kinakalong ko po sya paharap sakin, tapos po hinahagod ko likod nya tapos ayun, mejo kakalma na sya :) try mo po. minsan kasi gusto nila ng warmth natin :)

4y trước

Ganyan din kasi ginagawa ko momsh kaso minsan hindi parin tatahan. ☹️