35weeks ❤️

Hi mga momshieeee!! ❤️ Natural lang ba ang oananakit ng buong katawan lalo na balakang? Hindi kasi na ako makatayo ng maayos dahil sa sakit ng katawan ko. Ano po kaya ibig sabihin neto?

1 Trả lời

Normal mommy lalo na now that you are almost nearing full term pregnancy. Mabigat na rin kasi si baby sa tummy mo which is putting a lot of stress and weight especially sa lower extremities ng body mo. Pwede ka na mommy magpa prenatal massage (sa accredited prenatal massage specialist please). It will help you relax and also relieve insomnia, joint pain, neck and body pain.