OGTT RESULT

Mga momshieee, pa check naman po if okay po yung result ng ogtt ko. Huhuhu di na po ko makapag antay saakin ob. Need ko lang po mga nalalaman niyo po. Salamattt ❤️#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

OGTT RESULT
10 Các câu trả lời

hi momsh mataas na po yan pra sa buntis base po sa OB gyne dpat po 90-70 lang da po di dpat taas pero dipa nmn po high risk yan mag diet lng po less carb at iwas sa matamis. okay pa po yang sugar nyo 17 weeks na po ako 3 x a day po ako nag test ng blood sugar ko bnigay po na border line is 120 lng ang pinakalimit. much better kung dina aabot pa dyan. kung halimbawa ang lumabas po ay 4.1 mmol/L X 18 lang po bali 73.8 lng pasok po yan

hello po magkano po bnayaran ny sa OGTT nyo

2y trước

kaya nga ang mahal pala, haha need ba tlga yan, kahit kabuwanan na.

Normal lang. Medyo Mababa lang fbs mo.

2y trước

ano po ibig sabihin kapag mababa po ang fasting

sana may sumagot huhu

Normal lang sis

akin Po Kya normal?

2y trước

para po sa hindi buntis normal yan pero kapag buntis dapat daw po 70-90 lang ang result. ksi kung tumaas na ng 100 plus ay may gestational diabetes na po.

Mababa ang fasting

2y trước

dpat pra sa mga buntis ang result daw po base sa OB ay 70-90 lang

Normal

2y trước

Compare mo lang yung result mo sa references

Normal

uppp