Obimin vitamins- nakakasuka

Hi mga momshiee sino po dto ang nasusuka at naduduwal after uminom ng obimin vitamins. Ako po mga 30 minutes after uminom nasusuka/naduduwal pag nsa tyan na yung vitamins hehe. pero hanggang duwal lng nman. Anyone po dto n same? normal lng po ba? 😅#1stimemom 11 weeks

Obimin vitamins- nakakasuka
77 Các câu trả lời

Same po tayo kaya sinabi ko sa doctor ko na always ako sumusuka after ko uminom nyan, kaya ayun pinalitan niya ng prolacta yung gamot ko. Buti nahiyang ako sobrang hirap pag sumusuka eh 🤣🤣