Question

Hi mga momshiee, Normal po ba na isa lang ngipin yung tumubo sa baba ng baby ko?

17 Các câu trả lời

yea mommy gnyan dn c baby ko nung nkaraang buwan ngulat aq isa lng yung lumabas pero yung sumunod na tubo nya ngaun tatlo nman dalawa sa taas at yung isa sa baba nya.

yes, it's ok mommy.. tutubo pa nman yung iba nyang teeth.. di lang sabay sabay 😊 ganyan rin kasi ang baby ko, paisa isa..

Yes po. Usually po paisa isa lang tlga pagtubo ng ngipin ng baby.

Yes momsh normal po yan no need to worry.

Opo normal 1 by 1 po ang pagtubo

Yes po. Normal po pag ganyan

Yes po. Okay lang :)

Yes po mamsh

Yup

Yes