Nabangga sa pintuan

Mga momshiee natamaan kasi tiyan ko sa pintuan currently 34 weeks ako ngayon, may epekto ba to kay baby? Hindi ba to magcause ng injury/deformity niya. Baka kasi natamaan ulo niya. And everytime na hinahawakan ko yung tiyan ko, yung part na tumama. Yung pakiramdam niya parang may pasa pero pag tinignan ko tiyan ko wala naman bruises. Sept 29 pa kasi ulit balik ko sa OB pero magalaw pa din naman siya sa loob ng tummy ko.

1 Trả lời

Protected po si baby ng amniotic sac natin. Sobrang lakas po ba ng pagkakabungo mo sa pintuan?

5y trước

Ah. Baka po hanggang sayo lang yung masakit. Si baby safe maman. Ganyan din ako dati. Kung san san napapatama tyan ko. Pero hjndi naman sobrang natatamaan. Safe naman po si baby. Wala naman pong defects sa anak ko.