38weeks

Mga momshiee im worried 38weeks preggy nako pero yung nararamdaman ko lang sumasakit yung tiyan at chaka balakang pero nawawala rin po agad ano po ba dapat kung gawin para po manganak nako :(

2 Các câu trả lời

Malapit kana manganak.. Walking walking sis at least 20mins.. Lalabas na yan.. 38weeks ko nilabas si baby pero wala ako naramdaman ngmall ako before my delivery, napagod ata sa kalalakad kaya nalabas ko sya kinabukasan ko mgmall

Maglakad lakad kana sis para mabilis bumaba si baby.