pahelp po pls

mga momshiee anu po ba gmot dto anu po ba ito sa pwetan ng babyko

pahelp po pls
6 Các câu trả lời

drapolene or tiny buds. wag nyo muna I diaper si baby tyaga na lang muna sapinan lampin pwetan para makahinga hinga naman balat nya.kada wiwi or poop water at baby bath po nya gamitin panlinis.

tiny remedies in a rash i apply mo sis. all natural and super effective #BestandSafe #forbabyrashes #allnaturalremedy

dermablend zinc oxide effective try mo sis then wag mo muna idiaper di baby dapat laging dry wag mag powder

Have it checked po mommy.

calmoseptine po

try drapolene