namamalat?

Mga momshiee! Anu ba ginamit niyong shampoo kay baby para matanggal yung parang balakubak sa ulo mga kulay puti siya hindi ku alam kung anu yun ang dami nun kay baby ko. Ito shampoo niya parang d naman natatanggal kumakapal lang.. dahilan ba nang shampoo yun? Or normal lang sa 2 months old na baby magkaroon nun. Anu ba ginawa niyo para matanggal at anu ginamit niyo na shampoo?

namamalat?
2 Các câu trả lời

Kusa po yung matatangal momsh. Bago maligo lagyan mo ng baby oil

Kusang natanggal yung ganon ni baby.