Ano ang mga dadalhin sa ospital ?

Hello mga momshiee anu-ano po kaya dadalhin sa ospital pag nanganak ? sa Southern Tagalog Regional Hospital po ako manganganak . Hindi po kasi sila sumasagot sa chat/text/call kapag tinatanong ko yung mga need dalhin. Sana po masagot salamat

2 Các câu trả lời

Usually po, damit ng mommy, pads or diaper ni mommy, toiletries ni mommy. Kay baby po, mga damit po nya, diaper ni baby, toiletries po ni baby, receiving blanket, tapos yung normal na square blanket ni baby. Tapos damit po ni daddy and toiletries for daddy.

Admission form galing sa OB mo .. philhealth documents, mga records ng lab tests / check ups kung meron .. personal hygiene mo. mga gamit ni baby ..