group chat♥️

Hello mga momshiee 20 weeks pregnant wala oa ko nararamdaman na paggalaw ni baby ang nararamdaman ko lng parang kirot kirot sa pusom.tas mejo masakit minsan ung tyan un naba galaw ni baby????? Btw sali niu naman po ako sa GC TEAM SEPTEMBER♥️ AD INFINITUM AMARE. THANK YOU

1 Trả lời

You will know the baby moving, pardon the term pero parang may alien sa tummy which is sooo cool and amazing to feel, masakit kapag 3rd trimester na kasi malaki na sya.. yung pain na naninigas ang tummy you have to check with your OB

4y trước

Okay mam ..ibig po sabihin 3rd tri ko pa po sia ma feel??? Thank you mam