not sure

Mga momshie,delayed po ako ng 5days,tapos nag pt po ako yan po ang result,di po ako sure kung positive or nega dahil malabo po,salamat po sa makapansin.

not sure
43 Các câu trả lời

Positive na po yan, ganyan talaga result sa ibang pt lalo na in early stage of pregnancy. Sa lahat ng pt test ko, lahat sila malalabo

4y trước

Wow salamat po..atleast nagka idea po ako..

Positive pero pwedeng hindi rin ulitin mo na lang ulit yang pt mo para mas sure po 😊😊

Ulitin niyo po after 5 days ulit. Ideally po kasi nag p-pt dapat 10 days after expected na mens po.

Positive na po yan sis, ako po delay din ng 4days gumamit ako ng PT yun Positive sya

Anong not sure...100% Po Yan positive kc dalwang guhit Yan... congratulations

positive po ganyan na na ganyan sakin nung nag delayed ako ng 8 days.

faint line isa positive na yan try mo next week sobrang linaw na nyan

Positive po yan... congrats..😊😊😊

Positive sis gnyan din ako noong nag pt

After 2 weeks repeat mo para sure