SSS Maternity Benefits

Hello mga momshie,ask mo lang sana kung pano at kailan dapat mag file ng maternity benefits sa sss?due ko sa January 12,2020 pa first time ko kasi gamitin sss ko,at dati ako nag wowork last hulog ko ay May 2019 plano ko kasi I apply nalang ito ng voluntary or self employed kung saan ako pasok sa dalawa kaso wala kasi ako idea pano proseso, salamat po sasagot..

14 Các câu trả lời

Salamat sis,do anytime pwedi n ako mag file?meron n Rin ako umid I'd ..