Swollen breast

Hello mga momshie,ask ko po how to ease swollen breast kakapanganak ko Lang pero wala na c baby namatay Kasi sya paglabas sken,wala nman lumalabas sken na milk.pwede ko Kaya ipump kahit wala Naman lumabas na milk?need advice 😓#advicepls

2 Các câu trả lời

nakikiramay aq girl. wag m po ipump kc mas tatagal pa ang pagtanggal mg milk nyan. lagyan m po ng repolyo. yung dahon nya po yung magkasya sa breast m. mas ok kng galing sa ref pra mas malamig. tas pag matutulog ka or kapag nakahiga ka itaas m yung kamay m pra mawla milk m. wag na wag mong palabasin milk m sa nipples m pra mas madaling mawla. tas lalagnatin ka nyan dahil mag engorged na breast m. inom ka lang pang fever tas gawin m lang sinabi q. yan yung tinuro ng doctor q sa newyork when i wanted to stop breastfeeding at 5mos. sna makatulong sau..

Condolences po