Overdue Kaya

Mga momshie...ask ko lang, yung pinsan kasi ng asawa ko, nanganak kaso patay ung baby. Ang sabi nila na enkanto daw. Kasi nga probinsya kaya un ang paniniwala nila. Ung katawan ni Baby eh may malaking lapnos sa bandang tiyan saka sa braso at singit. Tapos ung ulo nya eh hnd normal Ang shape. Parang patulis, Tapos habang tumatagal ung mukha ng baby eh Napa flat. Ano kayang nangyari dun.?

1 Trả lời

never po bang nkapagpacheck up?

4y trước

baka po may defect na talaga si baby. di lang agad nadetect ksi hindi nkpag ultrasound.. 😔