SSS MATERNITY CLAIM

Hi mga momshie... Ask ko lang po kung paano kaya makakuha ng 70k maternity benefit para sana sa baby ko pag lumabas na sya... working po ako since july pero di pa rin posted yung mga contributions ko. Sabi ng agency ko w8 nlng daw kc matagal daw magpost ang sss ng contribution... Well, sana po may makasagot sakin. Salamat ng marami mga momshie...

14 Các câu trả lời

2400 ang monthly dapat na hulog para maavail mo ung 70k mat ben.

5y trước

pano yan sis ano ba dapat ko gawin kase last hulog ko nov pa kase nag stop n ako mag work e.. mag voluntary nlang ako, pero kung 2400 na hulog ko monthly makakakuha ako 70k or not? Ang hulog ko lang monthly is 500+ e..

Pag po naka max ung contribution nyo. Kasi ung 70k un ung max amount.

5y trước

Ah bukas pa po ako magpapacheck up

Pag max contri po.. sa amin naman po posted kaagad ni sss

70k makukuha mo if 2,400 hulog sa sss mo lagi. 😅