pa help naman po...

mga momshie? ano pong requirements pag kumuha ng sss para po sa maternity benefits?? patulong naman po sa mga meron na salamat po sa mga makakapansin

2 Các câu trả lời

pa help nman po... makka kuha po Kya ako sa maternity kahit Hindi pa nkka pasa sa SSS ng mga supporting documents ko salamat po

4y trước

basta may hulog ka sa sss, may bracket ng months kasi silang tinitignan depende kung kelan ka nanganak, kunwari january 2021 ka manganganak, ang bracket ng titignan nila ng hulog mo ay from oct 2019-september 2020, kung ano yung hulog mo from october 2019 hangang september 2020 dun sila mag bebase kung magkano ang ibibigay sayo, at ang pag ke claim po ay pwede bastat di lumalagpas ng 10years old si baby.

kuha ka po ng mat1 sa sss tpos ultrasound un lng..

5y trước

wala na pong ibang hahanapin? salamat po