gusto ko pumuti anak ko

Hello mga momshie...ano po kaya magandang lotion or bath soap para pumuti naman konti anak ko..thank you!

33 Các câu trả lời

aga aga pambwisit ka. di makuntento sa kulay ng anak mo. baby pa yan, gaganyanin mo na. wala kant kwenta

makuntento ka sa balat ng anak mo, walang kamuwang muwang yung baby. pasalamat ka na lang ma healthy sya.

ay dapat po sa kano ka nagpaanak para surebol na maputi

Mag babago pa namn kulay ni baby pag laki, pag laki nalang nya kung gusto nya mag paputi

As long as n makinis at mabaango c baby..ok lng kht maitim😁

Nasa genes po yan ng parent kung ano po labas ni baby

Try johnson's milk bath and lotion.

Lactacyd, tested ko na sa anak ko.

try cetaphil lotion

hala siraulo to